ยินดีกับคุณแม่ป้ายแดง ใหม่ สุคนธวา ด้วย น้องชิณะ ลืมตาดูโลกแล้ว

ยินดีกับคุณแม่ป้ายแดง ใหม่ สุคนธวา ด้วย น้องชิณะ ลืมตาดูโลกแล้ว

ยินดีกับคุณแม่ป้ายแดง ใหม่ สุคนธวา ด้วย น้องชิณะ ลืมตาดูโลกแล้ว

หลังจากรอคอยลูกน้อยในท้องมากว่า 9 เดือนครึ่ง สำหรับคุณแม่สุดเซ็กซี่ ใหม่ สุคนธวา (38 ปี) มีผู้ติดตามไอจี 368,508 คน กับสามี ดีเจต้น ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เห็นหน้าลูกคนแรก โดยได้คลอดแล้ว ในเช้าวันที่ 19 พ.ย. ที่โรงพยาบาลวิภาวดี

mai sukhon ใหม่ สุครธวา คลอดลูก

ซึ่งทางด้านของคุณพ่อป้ายแดงนั้น ก็โพสต์ภาพแรกของครอบครัว พร้อมแคปชั่นว่า “ภาพแรกที่ลูกชายลืมตาดูโลกและภาพแรกของครอบครัวเรา สวัสดีครับทุกท่าน ผมชื่อเล่น ชิณะ มาจากคาถา ชินบัญชร ครับ ส่วนชื่อจริง สิริ์ปุณณ์ อ่านว่า สิ ปุน แปลว่าผู้เป็นบุญแห่งสิริมงคลอันประเสริฐ ( อ.เชียง ตั้งชื่อให้ครับ ) น้ำหนัก 2.860 kg ครับ”

mai sukhon ใหม่ สุครธวา คลอดลูก

และทางด้านของ คุณแม่ป้ายแดง ก็โพสต์เช่นกันว่า “มาแล้วค่ะ น้อง #ชิณะ (ชื่อเล่น) เกิดวันที่19 พ.ย เวลา 9.19 นาที ชื่อเล่น มาจากบทสวดมนต์ “ชินบัญชร” ส่วนชื่อจริงนั้น ผมชื่อ “สิริ์ปุณณ์” อ่านว่า สิ ปุน แปลว่า “ผู้มีบุญแห่งสิริมงคลอันประเสริฐ” (อ.เชียง ตั้งชื่อให้ค่ะ) @pannawish น้ำหนักน้อง 2.860 kg แข็งแรงดีค่ะ ขอบพระคุณทุก ๆ กำลังใจจากทุกท่านนะคะ (สิริ์ปุณณ์ เกิดนิมิตร)”

เรียกว่าเป็นภาพแรกของครอบครัวที่สุดอบอุ่นมาก คุณพ่อคุณแม่ยิ้มมีความสุข ที่ได้เห็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ปันเลขเด็ด ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับคุณใหม่ สุคนธวา และ ดีเจต้น ด้วยนะคะ

มีเลขเด็ด วิเคราะห์เลขมาแรง

เลขเด็ด ตามกระแสดาราดัง มีดังนี้ 38 19 28 60 36 08 919 368 508 286 และ 860 โดยมีตัวเลขเพิ่มเติมที่น่าสนใจเกี่ยวกับลูกชาย ได้แก่ 09 47 795 872 เด่น ๆ 0 2 3 5 ได้เห็นตัวเลขเด็ด ๆ กันไปแล้ว ลองจับคู่ดูเป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคได้นะจ๊ะ ขอให้ทุกคนโชคดี รวย ๆ จ้าา