เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า ติดคุก หรือถูกจองจำ

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า ติดคุก หรือถูกจองจำ เรือนจำ (prison) หรือเรียกอีกอย่าง คุก เป็นสถานที่ซึ่งผู้ต้องขัง(หรือนักโทษ)ถูกบังคับให้ต้องคุมขัง เร...

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า ฉีด วัคซีนโควิด-19

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า ฉีด วัคซีนโควิด-19 มีเลขเด็ดได้ข่าวมาว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี บอกว่า การจัดหาวัคซีนต้านโควิด19 - วัคซีนซ...

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันเห็น ดอกลิลลี่

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันเห็น ดอกลิลลี่ ดอกลิลลี่ (Lily) โดยทั่วไปดอกมักจะสื่อถึงความบริสุทธิ์ และความสวยงาม ซึ่งการให้ดอกลิลลี่แก่หญิงคนรักเป็นการบอก...

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า เล่น Clubhouse

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า เล่น Clubhouse Clubhouse เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียน้องใหม่ ที่จะเน้นการใช้งาน Voice Chat หรือการพูดคุยด้วยเสียงเป็นหลัก...

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า แต่งงาน หรือ สมรส

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า แต่งงาน หรือ สมรส การแต่งงาน เกิดขึ้นหลังจากที่ฝ่ายชายและหญิง มีความรักใคร่ชอบพอกันในเวลาอันสมควร เมื่อทั้งสองฝ่ายตกลงปลง...

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันเห็น หลวงพ่อคูณ

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันเห็น หลวงพ่อคูณ อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ จ.นครราชสีมา ที่แม้ท่านจะละสังขารไปตั้งแต่ปี 2558 ยังคงมีพุทธศาสนิกชนและศิษยานุศิษย์...

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า อาบน้ำมนต์

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า อาบน้ำมนต์ น้ำมนต์ คือ นํ้าที่เสกเพื่อใช้อาบ กิน หรือประพรม ถือกันว่าถ้าได้อาบหรือกินจะเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง การทำน้ำมนต์...

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า ไปเที่ยว ฟาร์มจระเข้

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า ไปเที่ยว ฟาร์มจระเข้ ฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการ เป็น ฟาร์มจระเข้ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายในเป็นสถานเพาะเลี้ยงจระเข้ก...

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า แผ่นดินไหว

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า แผ่นดินไหว แผ่นดินไหว เป็นปรากฏการณ์สั่นสะเทือนหรือการเขย่าของพื้นผิวโลก เพื่อปรับตัวให้อยู่ในสภาวะสมดุล ซึ่งแผ่นดินไหวสา...

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า ไปซื้อของที่ ตลาดสด

เลขเข้าฝัน : ทำนายฝัน ฝันว่า ไปซื้อของที่ ตลาดสด ตลาดสด แหล่งซื้อขายสินค้าที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน ไม่ว่าจะมองไปทางไหนเราก็มักจะเห็นตลาดสดอยู่ทุกมุมเมื...